Hai du khách Việt bị đâm chết tại khách sạn ở Las Vegas

Một đôi nam nữ là du khách từ Việt Nam bị đâm chết trong phòng lưu trú tại tổ hợp sòng bài khách sạn Circus Circus ở thành phố Las Vegas của Mỹ.

ABC News dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết hai người thiệt mạng hôm 1/6 là thành viên trong nhóm du khách người Việt đi từ Los Angeles đến Las Vegas.

Hai người này đã không xuất hiện như dự kiến cho chuyến tham quan Grand Canyon, một địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực, vào lúc 16h ngày 1/6. Nhóm du khách đi cùng thông báo cho khách sạn và họ tiến hành kiểm tra phòng, phát hiện cặp đôi đã tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

Hai du khach Viet bi dam chet tai khach san o Las Vegas hinh anh 1

Tổ hợp khách sạn sòng bài Circus Circus ở Las Vegas, bang Nevada. Ảnh: Las Vegas Review-Journal.

Theo Las Vegas Review-Journal, đại diện cảnh sát thành phố xác nhận hai du khách người Việt bị sát hại, qua kết quả điều tra bước đầu. Trước đó, cảnh sát vẫn chưa rõ đây là vụ sát hại rồi tự tử hay là cả hai bị sát hại.

Trung úy Ray Spencer của Sở Cảnh sát Đô thị Las Vegas ban đầu nói cảnh sát điều tra vụ việc theo hướng một vụ sát hại xong tự tử, nhưng không biết chắc chắn cho đến khi nhân viên điều tra nguyên nhân cái chết có mặt tại hiện trường.

"Chúng tôi biết là có ồn ào xảy ra lúc 2h sáng", ông nói. "Dường như có cãi cọ trong phòng khách sạn, theo những gì một nhân chứng nghe được".

Hai du khach Viet bi dam chet tai khach san o Las Vegas hinh anh 2

Hai du khách dự định ở lại Las Vegas hai đêm trước khi trở lại Los Angeles và quay về Việt Nam. Ảnh: Google.

Cảnh sát cho biết không ai tại khách sạn hay cảnh sát được liên hệ khi vụ ồn ào lúc khuya xảy ra.

Trung úy Spencer cho biết không ai đi vào hay đi ra qua cửa phòng khách sạn của cặp đôi từ lúc họ về phòng vào tối 29/5, cho đến khi nhân viên an ninh kiểm tra phòng vào chiều 1/6.

Theo phía cảnh sát, hai du khách người Việt dự định ở hai đêm tại Las Vegas, sau đó quay trở lại Los Angeles trước khi trở về Việt Nam.